Quay lại

Hoạt động & sự kiện

Thứ 2, 23/12/2013

ĐẠI LÝ TOPCOM TỔ CHỨC ROADSHOW GTS SUPER

Nằm trong kế hoạch quảng bá 2 dòng xe mới ra mắt tháng 11 là Vespa Primavera và Vespa GTS Super, ngày 9/12/2013 vừa qua tại Hà Nội, đại lý Piaggio Topcom Lê Duẩn đã tổ chức diễu hành xe Vespa GTS Super, góp phần mang đến một bầu không khí sôi động và nhộn nhịp cho những ngày cuối năm.

Khác với buổi diễu hành  xe Vespa Primevera diễn ra vào tháng 11 với khách hàng yêu chuộng phần lớn là phái nữ, đoàn diễu hành lần này gồm những chàng trai trong âu phục đen lịch lãm những không kém phần mạnh mẽ điều khiển những chiếc xe Vespa GTS Super sang trọng cá tính.

Khởi hành từ số 231 Lê Duẩn, đoàn xe gần 20 chiếc Vespa GTS Super trắng với tem đỏ nổi bật, ấn tượng lướt trong tiết trời se lạnh qua các con phố lớn của thủ đô như Trần Nhân Tông, Bà Triệu, Tràng Tiền, Nhà Hát Lớn, Lê Thánh Tông và Hồ Gươm; rồi rẽ vào các khu phố sầm uất với lưu lượng giao thông cao như Tràng Thị, Điện Biên Phủ, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh và Phạm Ngọc Thạch; và kết thúc tại cửa hàng Lê Duẩn. Buổi diễu hành đã thu hút ánh nhìn của đông đảo người dân, và lưu lại một ấn tượng đẹp trong lòng những người hâm mộ thương hiệu xe đến từ nước Ý.

 

tc1

tc2

tc3

tc4

tc5

tc6

tc7